Xin chào,

Tôi là Quinn. Công việc của tôi gắn liền với digital marketing và digital hoá doanh nghiệp trên online. Giải thích nôm na là tôi sẽ là một người giao liên sử dụng các công cụ, các kênh trên internet để quảng bá và kết nối khách hàng với doanh nghiệp.

Hôm nay, tôi quyết định làm một điều chưa bao giờ thực hiện là viết lại những gì tôi đang làm một nơi dành cho blog của Quinn. Một phần thì đang covid có thời gian ở nhà nhiều hơn, một mặt viết ra giúp tôi có nơi lưu lại, ngoài ra thì tôi cũng muốn những thông tin của mình cũng đồng thời có thể truyền tải nội dung hữu ích cho bạn và thế là Quinnio.com ra đời. Tại Quinnio.com, tôi sẽ viết những kiến thức tôi đang biết – đang làm để:

  • Nếu bạn mới vào ngành, hi vọng những chia sẻ tại blog Quinnio của tôi sẽ giúp bạn có thể từng bước làm được những điều tôi viết từ a-z. Vì tôi đã từng bắt đầu từ newbie mò mẫm từ a-z cách làm digital marketing nên tôi càng thấm thía hơn nếu có tài liệu đủ cơ bản để bắt đầu là hạnh phúc thế nào.
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hi vọng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về hành trình digital hoá doanh nghiệp và cách chọn bạn đồng hành để giúp cho quá trình này diễn ra tốt hơn. Bạn sẽ bắt gặp đâu đó trong bài viết của tôi về các chủ đề như: cách làm digital marketing cho ngành nghề cụ thể, các kênh quảng cáo, tăng doanh số bán hàng…Hi vọng những kiến thức của tôi có thể là mảnh ghép nhỏ trong hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp bạn. 

Tôi biết mình chỉ là một búp măng nhỏ trong rừng tre. Nhưng hi vọng, những đóng góp nhỏ nhoi này có thể mang lại điều gì đó cho bạn.

Quinnio